Sin88 chia sẻ tất tần tật về kỹ thuật Bluff trong Poker

Rate this post

Bluff trong Poker là gì? Bạn nhất định phải biết về kỹ thuật này vì sẽ giúp bạn thắng to dù không có bài mạnh. Kỹ thuật này thường được các đại cao thủ sử dụng rất thường xuyên. Và bạn cũng phải hết sức cẩn trọng khi sử dụng kỹ thuật này tại Sin88.

Sin88 giải nghĩa về Bluff là gì

Sin88 sẽ giải nghĩa Bluff trong Poker là gì thông qua 2 chữ “Tố láo”. Tức bạn bất chấp bài xấu hay đẹp; thì bạn vẫn tố rất mạnh tay để lừa phỉnh đối thủ. Từ đó khiến đối thủ hoảng sợ.

Thông qua việc tố mạnh tay sẽ khiến đội thủ nghi ngờ bạn đang có bài mạnh. Thường đa số người chơi gặp phải trường hợp ấy thì cũng đều sẽ bỏ bài ngay lập tức. Chiến thuật Bluff sẽ giúp bạn áp đảo tinh thần đối phương triệt để. 

Đừng bỏ lỡ tựa game poker siêu hấp dẫn tại Sin88

Bởi vì đối phương không biết bạn đang sở hữu Hand bài gì. Đổi lại thì Bluff cực kỳ có rủi ro rất cao. Nếu bạn chơi một cách quá lộ liễu thì vô cùng dễ để đối phương bắt bài. 

Thế nên Sin88 cần bạn phải biết bí quyết Bluff đúng kỹ thuật, thời điểm. Chiến thắng một ván Poker không chỉ nằm ở Hand bài tốt hay không. Mà vấn đề còn nằm ở tâm lý, chiến thuật của người chơi.

Các loại Bluff trong Poker

Kỹ thuật Bluff trong Poker cũng cần phải có chiến thuật. Tố láo là một việc hết sức nguy hiểm, anh em cần phải áp dụng đúng lúc, đúng nơi. Sin88 VIP chỉ cần bạn nắm bắt hai loại Bluff hết sức cơ bản bên dưới đây:

Bluff Poker bình thường

Nếu bạn là người chơi tân thủ thì hãy tập Bluff cơ bản với 2 thời điểm đơn giản. Và cách Bluff Sin88 dễ gặp nhất là như sau:

3+ kỹ thuật chơi Poker siêu đỉnh từ cao thủ Sin88

  • Ở vòng Flop, trong lượt chia bài đầu tiên, anh em hoàn toàn có thể Bluff. Để vừa đe dọa đối phương, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân thì hãy tố 50% số tiền cược trong pot. Bởi gồng đến lá River.
  • Đa số người chơi sẽ Bluff mạnh tay nhất vào vòng River. Bởi đó là lúc quân bài chốt hạ được chia ra, quyết định ai thắng, ai thua. Trong trường hợp này, tốt nhất thì bạn nên All in số xèng đang có để trấn áp đối phương.

Anh em không nhất thiết phải Bluff hay All in trong cả hai vòng trên. Đổi lại, bạn có thể tùy vào tình huống để Bluff hoặc Semi-Bluff một cách nhịp nhàng. Mọi người cũng có thể Bluff với 50% số tiền đang có để giảm thiểu rủi ro, tiền lỗ.

Để chuẩn bị Bluff, anh em chỉ nên đặt cược nhẹ nhàng một chút. Đó sẽ là cơ sở để khiến đối thủ nghĩ rằng bạn có bài tương đối ổn. Đấy là một miếng “mồi” đủ thơm để nhử đối thủ, chuẩn bị cho việc Bluff ở các vòng sau đó.

Semi Bluff – Bán Bluff

Sin88 thấy kiểu Semi Bluff chẳng khác nào so với Bluff nhưng hiệu quả hơn. Điểm khác biết chính là khi Bluff, bạn sẽ giảm số tiền đặt cược lại. Thế nên sẽ ít rủi ro và đỡ mất tiền khi bị đối phương bắt bài.

Đặc biết hơn, Semi Bluff tức là bạn sẽ tố láo nhưng hành động có cơ sở. Tức anh em sẽ chỉ Bluff khi có hai quân bài tẩy tương đối ổn, có thể kết hợp với bài chung.

Đây là trò chơi giúp anh em hái ra tiền tại Sin88bet

Đơn cử như bạn đang đợi lọt khe thùng/sảnh thì vẫn có thể thực hiện Semi Bluff. Việc này coi như cầu may, nhất ăn tất còn hai là thua. Trong trường hợp này, bạn sẽ có hai lợi thế là vừa hù được đối thủ, biết đâu vào bài thì cũng thắng.

Khi Semi Bluff, Sin88bet thấy bạn chỉ nên cược khoảng 25% số tiền vào vòng The Flop. Dù cược không nhiều nhưng cũng đã đủ để bạn đe dọa đối phương. Đồng thời, câu kéo được họ theo bài đến vòng River.

Và Semi Bluff cũng giống như một phép thử vậy. Sau khi bạn đã Bluff nhẹ thì nếu đối phương có bài tẩy mạnh thì họ mới dám theo. Cứ như vậy, anh em sẽ câu kéo đến vòng River và tùy cơ ứng biến sau.

Những tình huống nên Bluff

Muốn thắng nhờ Bluff thì mọi người cũng còn phải tùy vào tình huống để tố láo. Không phải bất kỳ tình huống nào cũng có thể Bluff được. Cụ thể Sin88 nghĩ bạn chỉ nên tố mạnh trong những tình huống sau:

Last position 

Last Position tức bạn sẽ là người tố cuối cùng, và vị trí này cực kỳ phù hợp để Bluff. Trước đó, các người chơi có bài sẽ theo cược nhẹ nhàng đợi đến River. Khi bạn Bluff mạnh tay thì sẽ khiến đối thủ rén, chủ động bỏ bài từ đầu. 

Sin88 dám cá với bạn một điều. Đó là khi anh em dám tăng tố cực mạnh; thì sẽ khiến họ rất lo sợ, từ đó có thể toàn bộ người chơi bỏ bài. Với cách Bluff này, 99% bạn sẽ khiến các đối thủ hoang mang tột độ.

Game bài poker đang được yêu thích tại Sin88

Đã tăng cược ở Pre – Flop (chưa chia bài)

Trong vòng Pre – Flop, bạn sẽ rất dễ dàng đe dọa đối phương hơn bao giờ hết. Hơn hết, việc Bluff bạo ngay từ vòng chia bài tẩy thường khiến đối thủ nghĩ bạn có bài rất mạnh.

Sin88 cần mọi người cần phải hết sức cẩn trọng khi Bluff ngay từ đầu có hơi lộ liễu. Bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi Bluff.

Theo kinh nghiệm cá nhân của Sin88 thì Bluff cực kỳ có lợi, giúp bạn thắng dù không có bài nhỏ. Chúng mình đảm bảo anh em sẽ kiếm được rất nhiều tiền hết sức dễ dàng.

2 thoughts on “Sin88 chia sẻ tất tần tật về kỹ thuật Bluff trong Poker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *