Bỏ túi những công thức cá độ C1 của Sin88 siêu chuẩn

Rate this post

Cá độ C1 chắc chắn không phải là một việc gì quá khó. Vì sao Sin88 lại nó như thế? Đó chính là bởi vì các cao thủ đã tìm ra được công thức cá độ siêu đơn giản, rất dễ thắng. Mọi người có thể tham khảo công thức cá độ C1 cực phẩm ở đây.

Công thức cá độ C1 tính điểm phong độ của Sin88

Công thức cá độ C1 đầu tiên mà Sin88 muốn bạn nhất định phải biết là tính điểm phong độ. Phong độ luôn luôn là một yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sự thành bại của một trận đấu. Thế nên công thức tính phong độ của Sin88 đảm bảo rất hiệu quả.

Đối với những kèo như kèo đồng, kèo chấp 0,5 trái, các kèo có tỉ lệ chấp dưới 1 trái; thì phong độ sẽ là một yếu tố tối quan trọng giúp mọi người biết được đội nào sẽ giành chiến thắng.

Bỏ túi những công thức cá độ C1 của Sin88 siêu chuẩn

Quy định về điểm phong độ

Việc soi phong độ thông qua kết quả thi đấu ở những trận gần đây là cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, đôi khi những con số ấy cũng không thể đánh giá chính xác phong độ của các đội. Để biết chính xác thì Sin88 VIP cần bạn ghi nhớ các quy tắc sau:

 • Home Draw (HD) – Hòa trên sân nhà = 1 điểm phong độ.
 • Away Draw (AD) – Hòa trên sân khách = 2 điểm phong độ.
 • Home Win (HW) – Thắng trên sân nhà = 3 điểm phong độ.
 • Away Win (AW) – Thắng trên sân khách = 4 điểm phong độ.
 • Home Lose (HL) – Thua trên sân nhà hoặc Away Lose (AL) – Thua trên sân khách = 0 điểm phong độ.

Lưu ý: Bạn chỉ nên lấy kết quả thi đấu của hai đội trong khoảng 5 – 10 trận gần nhất. Các trận diễn ra trước đó quá lâu sẽ không còn cần thiết vì khó phản ánh thực lực hai đội.

Công thức tính điểm phong độ

Công thức cá độ C1 bằng cách tính điểm phong độ cực kỳ đơn giản. Mọi người hãy soi kết quả 5 trận đấu gần nhất của cả hai đội. Và sau đó đổi thành điểm như quy định bên trên rồi cộng lại. Sin88bet có ví dụ như sau:

Những kèo cá độ C1 tại Sin88 Club

 • Kết quả năm trận gần nhất của Man United là AD, HL, AD, AW, HL. Vậy tổng điểm bằng 2 + 0 + 2 + 4 + 0 = 8 điểm phong độ. 
 • Kết quả năm trận gần nhất của Chelsea là HD, AW, HD, AL, HL. Vậy tổng điểm bằng 1 + 4 + 1 + 0 + 0 = 6 điểm phong độ.

Tổng kết lại, vì Man United có 8 điểm phong độ, Chelsea chỉ có 6 điểm phong độ. Thế nên đội Man United sẽ dễ thắng hơn vì có phong độ cao hơn. Khi này, mọi người có thể tự tin áp dụng công thức cá độ C1 này để bắt đội Man United.

Công thức cá độ C1 theo điểm hiệu suất

Ngoài công thực cá độ C1 theo phong độ bên trên, Sin88 còn có công thức tính điểm hiệu suất. Công thức này dễ tính hơn và có độ chuẩn xác cao hơn giúp bạn dễ xác định đội mình. Chúng mình sẽ hướng dẫn chi tiết ở bên dưới đây:

Tham gia cá độ C1 tại nhà cái Sin88

Công thức tính tỷ lệ điểm của Sin88

Công thức cá độ C1 này hiệu hơn rất nhiều so với một vài công thức bởi cho bạn chính xác nhận định về cả đội khách lẫn đội nhà. Và công thức tính tỷ lệ hiệu suất của Sin88 như sau:

 • Tỷ lệ điểm hiệu suất = (A – B ) x 100.

Các ký hiệu trong công thức tính hiệu suất của Sin88 sẽ là:

 • A: Số điểm đạt được khi thi đấu trên sân nhà của đội chủ nhà trên tổng số trận trên sân nhà.
 • B: Số điểm đạt được khi thi đấu trên sân khách của đội khách trên tổng số trận trên sân khách.
 • 1 thắng = 3 điểm, 1 hòa = 1 điểm, 1 thua = 0 điểm.

Ví dụ: Trận Man City (Chủ nhà) gặp AC Milan (sân khách). Man City thi đấu 8 trận tại sân nhà với kết quả 5 thắng, 1 hòa, 2 thua; còn AC Milan thi đấu 10 trận trên sân khách với kết quả 3 thắng, 3 hòa, 2 thua. Điểm hiệu suất như sau:

 • [(16/8 – 12/10)] x 100 =  80 điểm.

Cách nhận định thông qua điểm hiệu suất

Sau khi đã áp dụng công thức cá độ C1 và có được tỷ lệ điểm. Thế thì mọi người sẽ nhận định theo hướng dẫn dưới đây:

Kinh nghiệm cá độ C1 tại Sin88 vip

 • Nếu điểm hiệu suất càng gần mức + 300 điểm thì đội chủ nhà có cơ hội  thắng càng cao.
 • Nếu điểm hiệu suất càng gần mức – 300 điểm thì đội khách có cơ hội  thắng càng cao.

Lấy số liệu từ ví dụ kể trên thì Sin88 sẽ nghiêng về việc bắt đội Man City chiến thắng cao hơn. Bởi kết quả đã tính ra số dương, khi này chiến thắng sẽ nghiêng về  đội nhà. 

Lưu ý: 

 • Bạn phải xác định chuẩn đội chủ nhà cùng đội khách. Và mọi người chỉ lấy số liệu từ những trận mà họ vừa đấu trong thời gian gần đây. Bởi đó là khoản thời gian phản ánh chính xác nhất tình hình hiện tại.
 • Tốt nhất anh em nên lấy kết quả thi đấu của họ trong vòng 2 tuần – 1 tháng đỗ lại là đẹp. Bởi lẽ những trận ấy vừa mới diễn ra nên sẽ phản ánh đúng sự thật về thực lực, phong độ của họ.
 • Công thức cá độ C1 theo điểm hiệu suất này có độ chính xác tương đối, chứ không phải tuyệt đối. Vẫn ẩn chứa một vài rủi ro nhất định. Do đó, bạn nên kết hợp thêm việc soi các thông tin chuẩn để đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Những công thức bên trên sẽ giúp anh em cá độ C1 dễ dàng hơn rất nhiều. Chính Sin88 cũng đã chơi thử với các công thức ấy và nhận được kết quả hết sức khả quan. Vì vậy, chúng mình muốn chia sẻ những công thức tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *