Hướng dẫn từ A-Z cách chơi Tiến Lên Miền Nam cho tân thủ

Rate this post

Tại sao người khác chơi Tiến Lên Miền Nam tại Sin88 lại thắng dễ dàng còn mình thì lại không? Sin88 nghĩ rằng vấn đề này không quá khó để khắc phục, nếu chịu khó để ý đến những yếu tố sau đảm bảo sẽ bách chiến bách thắng, dù anh em chỉ là thuộc dạng tân binh. 

Cách chơi Tiến lên Miền Nam cơ bản

Tuy Tiến lên Miền Nam là trò chơi đã có từ lâu tại Việt Nam, nhưng vẫn có những người ban đầu chưa quá quan tâm đến game Sin88 này thì sẽ chưa hiểu rõ cách chơi, vậy nên đừng bỏ qua những cách chơi game Tiến lên Miền Nam cực kỳ hữu ích sau đây, sẽ giúp mọi người cải thiện lối chơi của mình đấy.

Hướng dẫn từ A-Z cách chơi Tiến Lên Miền Nam cho tân thủ
Cách chơi Tiến Lên siêu cơ bản dành cho tân binh

 >> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp:

Đối với những người mới chơi, nếu không tìm hiểu kỹ luật chơi cũng như cách chơi Tiến lên Miền Nam, thì sẽ bị nhầm lẫn với Tiến Lên Miền Bắc. Khi tham gia, sẽ dễ bị lúng túng và ngơ ngác với cách mọi người chặt cũng như đánh đè bài mình, dẫn đến thua một cách nhanh chóng.

Cách tốt nhất là nên đọc và hiểu rõ luật chơi mà nhà cái Sin88, đã xây dựng từ trước để có thể giảm được tỷ lệ thua nhanh khi mới tham gia chơi, khi đó ta sẽ có được trong mình một cách chơi riêng để đối phó với những đối thủ.

Trong khi chơi Tiến lên Miền Nam, nếu các bạn không biết cách chơi thì rất dễ về thua bét và tiền cược lần lượt ra đi. Vì vậy khi đến lượt của mình, dù sở hữu bài gì đi chăng nữa thì anh em nên đánh chứ đừng nên bỏ qua lượt, các quân bài nhỏ nên càng đánh hết sớm càng tốt.

Thêm vào đó, khi là những tân thủ tại nha cai Sin88, mọi người hãy nên tham gia vào các phòng chơi có số tiền cược vừa và nhỏ. Vào chơi với tâm thế trải nghiệm, học hỏi cách chơi nhưng chỉ tiêu tốn ít số tiền, tránh vung tay quá trán để lại thiệt hại nặng nề.

 

Hướng dẫn từ A-Z cách chơi Tiến Lên Miền Nam cho tân thủ
Đừng quá đắm chìm vào các ván bài, hãy dừng khi thời điểm thích hợp đến

Cách chơi Tiến Lên Miền Nam nâng cao

Đối với những ai đã có kinh nghiệm chơi game Sin88 lâu, thì hẳn đã có những chiến thuật riêng của mình. Vì thế, sau khi đã học xong cách chơi cơ bản thì chúng ta hãy tiếp tục học thêm cách chơi nâng cao mà các cao thủ chia sẻ sau đây nhé.

Cách chơi Tiến Lên Miền Nam tại nha cai Sin88 sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, nếu chọn cách đấu tâm lý với đối thủ. Trong ván bài, ta nên quan sát cách đánh của các đối thủ cũng như biểu cảm trên gương mặt của họ. Vì những người cầm bài lớn sẽ có sự tự tin và đánh rất mạnh tay và những người cầm bài thấp thường thiếu tự tin khi xuống bài.

Khi quan sát và phân tích được điều này, mọi người có thể có được những chiến thuật xuống bài phù hợp với từng đối thủ, để dành được chiến thắng nhanh hơn. 

Khi chúng ta vừa chơi vừa quan sát các đối thủ thì họ cũng như vậy. Chính vì thế ta nên tỏ ra thật bình tĩnh khi chơi, đừng bộc lộ cảm xúc quá nhiều. 

Bởi vì khi chơi Tiến Lên Miền Nam tại Sin88, ta lại để lộ sự vui mừng khi có những quân bài lớn trong tay hoặc biểu hiện thất vọng và lo sợ thua khi trong tay chỉ có những quân bài nhỏ, thì đối thủ sẽ dễ dàng nhận ra ngay. Khi đó, họ sẽ tìm cách đánh hạ các bạn ngay.

Hướng dẫn từ A-Z cách chơi Tiến Lên Miền Nam cho tân thủ
Học hỏi càng nhiều chiến thuật càng dễ chiến thắng

Cách chơi Tiến Lên Miền Nam

Khi có được những chiến thuật tốt, vào ván bài với bất kì 13 lá bài nào được phát ra thì ta vẫn có thể áp dụng được chiến thuật hợp lý và nhanh chóng giành được chiến thắng.

Ưu thế lớn nhất khi chơi Tiến lên Miền Nam chính là có trí nhớ tốt, các bạn nên quan sát và ghi nhớ được những quân bài đã xuống. Mục đích là để có thể phán đoán được những lá bài còn ẩn giấu là những quân bài nào, hay để xem xét liệu có còn sảnh hay tứ quý hay đặc biệt là còn bao nhiêu quân 2 nữa. Đồng thời, thay đổi chiến lược chơi phù hợp từng thời điểm trong ván chơi game Sin88 này.

Đừng nên lúc nào cũng xòe bài trên tay để các đối thủ biết được mình còn sử hữu bao nhiêu quân, hãy xếp chúng lại và giả vờ thăm hỏi thân thiện về số quân bài trên tay của những đối thủ xung quanh. Cách này kết hợp cùng cách ghi nhớ bài khi chơi tại nha cai Sin88, sẽ giúp mọi người đoán được những quân bài trên tay các đối thủ là quân bài gì. Nếu họ đang sở hữu quân 2, thì nhanh có được chiến lược không để họ xuống 2 làm mất cơ hội đi tiếp của mình.

Đã nắm chắc trong tay những cách chơi Tiến Lên Miền Nam vừa được tiết lộ trên, hẳn anh em đã tự tin hơn rất nhiều trong ván bài sắp tới rồi phải không. Thế thì còn chờ đợi điều gì nữa, không bước đến sảnh chơi Tiến Lên ngay lập tức để chinh phục phần thưởng của ngày hôm nay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *